.::. Trang Chủ .::.
Quy định
Liên hệ
> Đăng tin miễn phí <
QUẢNG CÁO BANNER
ĐĂNG TIN VIP

  Đăng tin rao vặt*

RAO VẶT All / Quảng cáo,Rao Vặt Khác / Các mục rao khác

Mã tin đăng ký VIP là: A81892

Mối Nguy Hại Từ Thực Phẩm Bẩn Đối Với Sức Khỏe Con Người (Vietnam, Rao vặt tại VN/USA)

Ngày đăng: Thứ Ba , 20 Tháng 7/, 2021  11:24
Tin đăng từ: Chủ nhật, 08 Tháng 8/, 2021  12:30
Kết thúc vào: Thứ Năm, 28 Tháng 10/, 2021  11:24
Email: (Bạn có thể liên lạc người đăng tin qua mẫu liên lạc ở dưới)

Giá bán: Euro100.00
Liên hệ: manhquynh1679
Địa chỉ: No.54 Arunachal Pradesh, Naharlagun, New Dehli, In
 

Thực phẩm bẩn nguy hại đang được bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng rất khó để nhận biết được đâu là thực phẩm bẩn, thực phẩm sạch. Cùng với đó là việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, chất phụ gia không rõ xuất xứ, chất phụ gia cấm, hay sử dụng những loại hóa chất với mục đích để những loại thực phẩm trở nên tươi ngon trở lại.

Mặc dù trước đó thực phẩm đã không thể sử dụng được và có hiện tượng phân hủy, bốc mùi. Nhưng vì lợi nhuận của nhóm nhỏ mà người sản xuất, người bán hàng,… đã bất chấp sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Họ đã cho và chế biến những loại chất cấm vào thực phẩm người tiêu dùng dùng hàng ngày.Chính vì vậy những người tiêu dùng cần phải cẩn trọng hơn và trở thành những người tiêu dùng thông thái trong việc mua và lựa chọn sử dụng thực phẩm hàng ngày để phòng tránh ngộ độc cũng như chất gây hại đi vào cơ thể. Hãy thường xuyên theo dõi các chương trình thông tin trên truyền hình, báo đài,… uy tín là cách mà người tiêu dùng có thể biết được thêm những thông tin liên quan đến thực phẩm bẩn và cách phù phép thực phẩm trở thành thực phẩm bẩn. Mua hàng tại các cửa hàng thân quen, đây cũng là cách để giúp bạn và gia đình an toàn. Tận dụng không gian sống vốn có để tạo ra những thực phẩm sạch cho gia đình và tạo thêm không gian xanh, tươi mát,….

Hãy nhớ rằng tình trạng thực phẩm bẩn đang là 1 vấn đề nhức nhối. Thực phẩm bẩn đang rình rập và bủa vây xung quanh gia đình bạn. Hãy thực sự trở thành người tiêu dùng thông thái bạn nhé

Tham khảo thêm những bài viết khác tại:

http://nanifood.com.vn/category/bai-viet-tu-van »Bạn có thể liên lạc người đăng tin này về các thương mại khác.

60 hits

Trả lời: 
 
Địa chỉ Email: *
Nội dung tin: *
Gắn dữ liệu vào bài viết:
Dữ liệu không được chấp nhận : exe, com, bat, vbs, js, jar, scr, pif
Maximum file size: 200KB
 
Copyright © 2001 - 2017 Muabanraovat.eu. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Všechny služby na tomto webu jsou bezplatné(nevybíráme žádné poplatky za reklamy ani zvýraznění inzerátu).Všechny reklamy a jiné informace slouží pouze k testování webu.

Fichtlcup.cz