.::. Trang Chủ .::.
Quy định
Liên hệ
> Đăng tin miễn phí <
QUẢNG CÁO BANNER
ĐĂNG TIN VIP

  Đăng tin rao vặt*

RAO VẶT All / Danh bạ doanh nghiệp / Hàng vải

Mã tin đăng ký VIP là: A9671

Chuyên sản xuất khăn bông dệt logo riêng (Việt Nam, Rao vặt tại Séc/EU )

Ngày đăng: Thứ Bẩy, 26 Tháng 10/, 2013  17:05
Tin đăng từ: Chủ nhật, 14 Tháng 10/, 2018  17:02
Kết thúc vào: Thứ Năm, 01 Tháng 1/, 1970  01:00
Email: (Bạn có thể liên lạc người đăng tin qua mẫu liên lạc ở dưới)

Liên hệ: Ryan Lee
Địa chỉ: 599 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: +84.62672658
Website: www.khanbong.vn
 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất khăn dệt logo khách sạnhttp://http://khanbong.com/pro14-Khan-Det-Logo-KS.html » , resort, spa, gym, nail shop của khách hàng được dệt trực tiếp lên khăn bông một cách chuyên nghiệp, sắc sảo.

Logo của Quí khách sạn, resort sẽ được thể hiện một cách chuyên nghiệp và phong phú dưới nhiều hình thức khác nhau bằn bất kỳ loại ngôn ngữ nào hoa văn tiết họa, hình khối, hình phong cảnh ...

Khăn dệt logo có nhiều ưu điểm vượt trội so với việc thêu logo lên khăn thông thường, khăn dệt logo luôn được ưa chuộng vì mềm mại và bền đẹp vì không để lại mặt lưng (mặt trái) của logo thêu, dễ tạo cảm giác đau hay xót khi tiếp xúc với da. Một chiếc khăn dệt logo sẽ không bị tình trạng bong tróc logo vì được dệt chìm vào nền khăn, trong khi đó một chiếc khăn thêu logo không tốt sẽ dễ dàng bong tróc sau vài lần giặt.

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu thấp, đáp ứng cơ động cho các nhu cầu sử dụng nhanh, đặc biệt những đơn vị có như cầu khai trương, khánh thành, sự kiện. Chất liệu sợi được sử dụng là bông cotton 100%, độ thấm hút nước cao, được tẩy trắng, xử lý mềm mịn, an toàn cho người sử dụng, hiệu quả cao cho nhà đầu tư.

Vậy nếu Quí vị quan tâm đến dịch vụ dệt khăn logo khách sạn http://http://khanbong.com/pro14-Khan-Det-Logo-KS.html » , resort, vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi để được đáp ứng.
Chúc Quí vị một ngày nhiều tốt lành !
Bạn có thể liên lạc người đăng tin này về các thương mại khác.

3908 hits

Trả lời: 
 
Địa chỉ Email: *
Nội dung tin: *
Gắn dữ liệu vào bài viết:
Dữ liệu không được chấp nhận : exe, com, bat, vbs, js, jar, scr, pif
Maximum file size: 200KB
 
Copyright © 2001 - 2017 Muabanraovat.eu. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Všechny služby na tomto webu jsou bezplatné(nevybíráme žádné poplatky za reklamy ani zvýraznění inzerátu).Všechny reklamy a jiné informace slouží pouze k testování webu.

Fichtlcup.cz