.::. Trang Chủ .::.
Quy định
Liên hệ
> Đăng tin miễn phí <
QUẢNG CÁO BANNER
ĐĂNG TIN VIP

  Đăng tin rao vặt*

RAO VẶT All / Nhà cửa - Đất đai / Bán nhà/đất

Mã tin đăng ký VIP là: A64818

DỰ ÁN BIỆT THỰ HÓT NHƯ KHU VỰC (Rao vặt tại Séc/EU )

Ngày đăng: Thứ Tư , 10 Tháng 1/, 2018  04:26
Tin đăng từ: Thứ Tư , 10 Tháng 1/, 2018  04:27
Kết thúc vào: Thứ Sáu, 20 Tháng 4/, 2018  05:26
Email: (Bạn có thể liên lạc người đăng tin qua mẫu liên lạc ở dưới)

Giá bán:: Euro99999999.99
Liên hệ: Lịch Nguyễn
Địa chỉ: +84905584499
Điện thoại: +84905584499
Diện tích: 200m2
 

Nghỉ dưỡng không đơn thuần là tìm đến một nơi có rừng xanh biển bạc, tiện ích đẳng cấp để hưởng thụ. Nghỉ dưỡng còn là nơi để “về nguồn”, hòa mình vào cuộc sống thường nhật của người dân chất phát quanh đây để cảm nhận chất “đời” và tình người ấm áp. Villas Couver là nơi dung hòa hai yếu tố tuyệt vời đó.
Couver Villas là khu nghỉ dưởng đất nền sở hữu vĩnh viển. Trải dài 1.200m mặt tiền sông và cách 2 bãi biển Thống Nhât & Hà Mi rất đẹp của Hội An (Hội An chỉ có 3 bãi biển) 750m. Couver villas chỉ cách thành phố Đà Nẵng 20-25 phút di chuyển và 5-10 phút di chuyển về Phố Cổ Hội An, khoảng cách này không cần lên kế hoạch tỷ mỹ chỉ cần bỏ ra một “giấc ngủ vội” các vị chủ nhân đã có thể đắm mình trong một không gian nghỉ dưởng đầy đẳng cấp bên dòng sông và bãi biển cực kỳ thơ mộng của Couver villas.
Bên Bãi Biển Quy hoạch mênh mông NHƯNG đóng phần cực kì quang trọng trong việc phát triển Dụ lịch Hội An. Couver Villas nổi bật với hệ thống công viên cây xanh lớn kết hợp với hồ sinh thái kề cạnh khiến nơi đây trở thành một lá phổi xanh của khu vực mang đến cho Couver Villas một luồn không khí trong lành.
Cuover Villas cũng là khu nghỉ dưỡng đầy thú vị và chân chất liền kề bên khu dân cư đã hiện hữu đây là chất liệu không thể thiếu để làm nên một không gian nghỉ dưởng mộc mạc bên cạnh sự cao cấp.
Couver villas càng làm say lòng người bởi sự mộc mac và trong trẻo “Trời trong, gió nhẹ, sớm mai hồng” là buổi bình minh hoàn toàn khác biệt khi sớm mai thức dậy hít một hơi trong lành cho tinh thần thêm mĩnh mẫn- thanh thản hoàn toàn khác biệt với cuộc sống bon chen đầy tấp nập được hòa mình vào những phiên chợ sớm muộn ở đây những chủ nhân của dinh cơ có thể hưởng thụ tất cả những tiện ích của thượng lưu như: đánh golf với sân golf top 10 châu á, mua săm- vui chơi- thăm quan canh- thưởng thức nhạc ngoài trời… với tổ hợp giải trí hàng đầu ĐNÁ. Những khu tổ hợp nghỉ dưởng, bến thuyền du lịch
Ở couver villas, dễ dàng tìm thấy Sông – biển – thiên nhiên - nghệ thuật – văn hóa – và nét cổ kính của Hội An tiện nghi song hành hội tụ để tạo thành bức tranh nghỉ dưỡng đa chiều, vừa sâu sắc, vừa bình yên. Giữa cuộc sống nhiều bộn bề, Couver Villas không chỉ là ngôi nhà thân thuộc, nơi con người được sống tự tại với thiên nhiên mà còn là “của đề dành” có giá trị gia tăng bền bỉ theo thời gian.
Để sở hữu một không gian bên những tiện ích thầm mơ xin địa chủ vui lòng liên hệ: 0905 81 82 98 (mr Lịch).Bạn có thể liên lạc người đăng tin này về các thương mại khác.

66 hits

Trả lời: 
 
Địa chỉ Email: *
Nội dung tin: *
Gắn dữ liệu vào bài viết:
Dữ liệu không được chấp nhận : exe, com, bat, vbs, js, jar, scr, pif
Maximum file size: 200KB
 
Copyright © 2001 - 2017 Muabanraovat.eu. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Všechny služby na tomto webu jsou bezplatné(nevybíráme žádné poplatky za reklamy ani zvýraznění inzerátu).Všechny reklamy a jiné informace slouží pouze k testování webu.