.::. Trang Chủ .::.
Quy định
Liên hệ
> Đăng tin miễn phí <
QUẢNG CÁO BANNER
ĐĂNG TIN VIP

  Đăng tin rao vặt*

RAO VẶT All / Rao vặt tại Séc/EU / Giải trí,thư giãn,du lịch / Sách/Phim

Mã tin đăng ký VIP là: A71438

Làm sao mua thẻ Zing nạp game khi đang ở nước ngoài? (Séc)

Ngày đăng: Thứ Ba , 04 Tháng 12/, 2018  22:03
Tin đăng từ: Thứ Ba , 04 Tháng 12/, 2018  22:03
Kết thúc vào: Thứ Năm, 14 Tháng 3/, 2019  22:03
Email: (Bạn có thể liên lạc người đăng tin qua mẫu liên lạc ở dưới)

 

Các bạn đang sống tại nước ngoài như CH Séc chẳng hạn, các bạn cần mua thẻ Zing nạp game tham gia event, mua trang bị, đua top nhưng chưa biết mua thế nào? Chuyển tiền về nhờ người thân mua dùm thì phải chờ lâu đôi khi trễ mất event do múi giờ khác nhau, chưa kể phí chuyển tiền về. Mua online thì bạn đang phân vân không biết nên mua tại web nào trong hằng hà sa số web bán thẻ online. Mách nhỏ bạn nhé, các bạn truy cập ngay vào trumthe.com nhé, cách thức mua thẻ cực nhanh và cực đơn giản không những vậy bạn còn nhận được chiết khấu trên từng đơn hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà trumthe.com dành tặng cho khách hàng của mình.
Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín, nhanh chóng cho cộng đồng gamer Việt trong và ngoài nước.

Thẻ Zing tại trumthe được cập nhật nhiều mệnh giá thuận tiện cho nhu cầu của bạn như thẻ: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu.
Mua thẻ Zing tại trumthe cực đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trumthe.com đăng ký 1 tài khoản và trên tay bạn sở hữu 1 thẻ visa/mastercard, tk paypal cùng với đó là vài cú lick chuột là bạn đã có ngay mã thẻ tại mail rùi nha.
Bạn KHông được liên lạc người đăng tin này về các thương mại khác.

55 hits

Trả lời: 
 
Địa chỉ Email: *
Nội dung tin: *
Gắn dữ liệu vào bài viết:
Dữ liệu không được chấp nhận : exe, com, bat, vbs, js, jar, scr, pif
Maximum file size: 200KB
 
Copyright © 2001 - 2017 Muabanraovat.eu. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Všechny služby na tomto webu jsou bezplatné(nevybíráme žádné poplatky za reklamy ani zvýraznění inzerátu).Všechny reklamy a jiné informace slouží pouze k testování webu.