.::. Trang Chủ .::.
Quy định
Liên hệ
> Đăng tin miễn phí <
QUẢNG CÁO BANNER
ĐĂNG TIN VIP

  Đăng tin rao vặt*

RAO VẶT All / Rao vặt tại Séc/EU / Giải trí,thư giãn,du lịch / Game - Đồ chơi

Mã tin đăng ký VIP là: A66417

Mẹo mua zing xu online tiết kiệm tiền cho game thủ (Đức)

Ngày đăng: Thứ Bẩy, 07 Tháng 4/, 2018  20:45
Tin đăng từ: Thứ Bẩy, 07 Tháng 4/, 2018  20:46
Kết thúc vào: Thứ Hai, 16 Tháng 7/, 2018  20:45
Email: (Bạn có thể liên lạc người đăng tin qua mẫu liên lạc ở dưới)

 

Khi chơi game của VNG, các game thủ thường phải nạp tiền để có những đồng tiền ảo trong game, đó gọi là zing xu. Nạp zing xu không đúng cách sẽ lãng phí tiền bạc trong khi kết quả chơi game chưa chắc đã như mong muốn. Hãy cùng chia sẻ những bí quyết tiết kiệm tiền khi chơi game nhé.

Mua zing xu online thay vì nạp bằng thẻ cào điện thoại

Bạn biết rằng khi nạp thẻ cào điện thoại vào game thì tỷ lệ đổi ra tiền trong game sẽ bị ít hơn số tiền bạn mua. Nạp lâu dài như thế sẽ làm cho bạn tốn kém tiền bạc. Thôi thì mua zing xu nạp là ngon lành nhất. Lưu ý, zing xu khác với zing card nhé. Tuy rằng tỷ lệ quy đổi ra tiền trong game là như nhau nhưng khi mua zing card bạn sẽ phải nhập mã thẻ, ngược lại order zing xu online bạn sẽ được chuyển xu trực tiếp vào tài khoản.

Nạp đúng hoàn cảnh, đúng thời điểm

Thế nào là đúng hoàn cảnh, đúng thời điểm? Rất khó nói chính xác hoàn cảnh cụ thể lúc nào thì có thể nạp zing xu bởi vì tùy vào từng game, từng event mà các game thủ khác nhau có nhu cầu nạp khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cân nhắc nên nạp bao nhiêu là vừa, là đủ tránh lạm dụng quá nhiều vào nạp tiền. Phần còn lại quyết định chiến thắng chính là khả năng và kỹ năng chơi của bạn.

“Canh me” những event tặng xu

Thường thì các event của game tổ chức sẽ là tặng thêm 50% hoặc là khi nạp đủ số lượng zing xu đúng quy định sẽ được tặng những món bảo vật có giá trị giúp ích cho bạn trong quá trình chinh phục thế giới ảo. Trước tiên, bạn nên theo dõi những sự kiện này và nạp zing xu vào thời điểm có khuyến mãi lớn, càng lớn càng tốt để được “hưởng lợi” một cách tối đa nhất.

Còn một điều nữa mà bạn cũng cần phải theo dõi, đó là event nạp thẻ tại Trumthe.com. Đây được xem là trang web bán thẻ game uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất tại Việt Nam. Nhiều game thủ mua zing xu tại Trumthe số lượng lớn nhưng lại cứ mua vào những dịp đã hết hoặc chưa tới chương trình khuyến mãi, như vậy bạn sẽ bị thiệt thòi hơn những gamer khác. Hàng tháng, Trumthe đều có chương trình khuyến mãi và tùy mức nạp mà chiết khấu bạn nhận thêm có thể lên tới 12%. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức tại bảng tin khuyến mãi của Trumthe để không phải bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé.

Các bạn xem chi tiết tại trumthe.com nhé
Bạn KHông được liên lạc người đăng tin này về các thương mại khác.

51 hits

Trả lời: 
 
Địa chỉ Email: *
Nội dung tin: *
Gắn dữ liệu vào bài viết:
Dữ liệu không được chấp nhận : exe, com, bat, vbs, js, jar, scr, pif
Maximum file size: 200KB
 
Copyright © 2001 - 2017 Muabanraovat.eu. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Všechny služby na tomto webu jsou bezplatné(nevybíráme žádné poplatky za reklamy ani zvýraznění inzerátu).Všechny reklamy a jiné informace slouží pouze k testování webu.