.::. Trang Chủ .::.
Quy định
Liên hệ
> Đăng tin miễn phí <
QUẢNG CÁO BANNER
ĐĂNG TIN VIP

  Đăng tin rao vặt*

RAO VẶT All / Rao vặt tại Séc/EU / Nhà cửa - Đất đai / Bán nhà/đất

Mã tin đăng ký VIP là: A71241

Bán nhà cấp 4 (coi như bán đất) 313m2/500 triệu VND. Nhà cạnh Bệnh Viện Nghi Xuân, xã Xuân Giang (Séc)

Ngày đăng: Thứ Ba , 20 Tháng 11/, 2018  13:13
Tin đăng từ: Thứ Ba , 20 Tháng 11/, 2018  13:16
Kết thúc vào: Thứ Năm, 28 Tháng 2/, 2019  13:13
Email: Cristal61@yahoo.com
Giá bán:: Euro18000.00
Liên hệ: Trần Chung
Địa chỉ: Nghi Xuân Hà Tĩnh
Diện tích: 313
 

Bán nhà cấp 4 cũ trên diện tích 313m2 cạnh bệnh viện huyện Nghi Xuân, xã Xuân Giang, Huyện Nghi Xuân, Hà tĩnh. Nguồn gốc đất là do Bệnh viện phân cho nhiều năm trước đây, nay về hưu không còn nhu cầu ở đã chuyển đi nơi khác, nhà hiện bỏ trống.
Nhà có vị trí đẹp thoáng mát yên tĩnh, cách đường sinh thái ven sông Lam khoảng 50m, cách khu lưu niệm Nguyễn Du khoảng 150m, gần chợ Giang đình, cách đường cái huyện lộ 8B khoảng 50m. Hiện nay gia đình không còn nhu cầu sử dụng nên bán giá rất hợp lý 500 triệu đồng có thương lượng (hoặc 18 ngàn Euro). Giấy tờ thủ tục sang tên đổi chủ do bên mua làm, bên bán có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thủ tục pháp lý (sổ đỏ chính chủ) để bên mua hoàn thiện thủ tục sang tên đổi chủ.
Tôi xin phép lưu ý những ai muốn mua hãy liên hệ trực tiếp gia đình tôi, vì chúng tôi không còn ở đấy, nhà hiện nay bỏ không, vì không có người ở nên có một số người rất hay dèm pha khi có khách xem đất hỏi mua, mục đích là để gia đình tôi không bán được và như vậy họ sẽ mua được giá rẻ. Đất của nhà tôi KHÔNG TRANH CHẤP, CÓ SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ, NGUỒN GỐC ĐẤT LÀ DO CÔNG TÁC Ở BỆNH VIỆN VÀ ĐƯỢC BỆNH VIỆN PHÂN THEO TIÊU CHUẨN. Hy vọng những thông tin chân thật chính xác này giúp người mua an tâm giao dịch với gia đình tôi để mua bán được thuận tiện. Xin cảm ơn rất nhiềuBạn KHông được liên lạc người đăng tin này về các thương mại khác.

83 hits

Copyright © 2001 - 2017 Muabanraovat.eu. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Všechny služby na tomto webu jsou bezplatné(nevybíráme žádné poplatky za reklamy ani zvýraznění inzerátu).Všechny reklamy a jiné informace slouží pouze k testování webu.